Đua xe thật 3D (Real Bike Racing)Game đua xe moto 3D là hình thức chơi đua xe mà người chơi sẽ dùng các phím ấn để điều khiển chiếc xe moto của mình vượt qua các thử thách, đối thủ có trên đường đua. Nếu kết thúc cuộc đua đó bạn là người về đích đầu tiên, bạn sẽ giành được chiến thắng chung cuộc.
Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ được trải nghiệm những cung đường đua mạo hiểm. Tận hưởng cảm giác băng qua những điểm du lịch nổi tiếng với tốc độ cao và nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Điểm cộng của game đua xe moto 3D đó là có nhiều siêu xe mô tô với hệ thống động cơ độc nhất vô nhị trên đường đua công thức 1.

Thêm nữa, bạn sẽ còn được thử sức với nhiều tay đua cừ khôi, chuyên nghiệp đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt, khi vượt qua các thử thách bạn sẽ còn được tăng cấp cho chiếc xe của mình, được lĩnh thưởng và mua cả xe mới nếu có nhu cầu.
Hướng dẫn cách chơi game đua xe moto 3D
Cách chơi game đua xe moto 3D khá đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là nhấn ga, tăng tốc, vượt qua đối thủ và các thử thách để về đích. Nếu bạn muốn thử sức với game đua xe này, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Tìm kiếm địa chỉ chơi game

Hiện nay, có rất nhiều website cung cấp hình thức chơi game đua xe moto 3d như gamevui và game24h… Bạn có thể tùy ý chọn cho mình một địa chỉ để tham gia trải nghiệm.

Bước 2: Chọn bài chơi

Khi giao diện chính của trò chơi đua xe moto 3D xuất hiện, bạn sẽ nhấp chọn “Chơi ngay” để vào ván chơi. Thông thường mỗi ván các tay đua sẽ phải trải qua 8 vòng, mỗi vòng sẽ có tiền thưởng, cung đường, thử thách và độ khó khác nhau.

Bước 3: Bắt đầu chơi

Khi màn hình xuất hiện đường đua và xe mô tô của mình, bạn sẽ sử dụng các phím ấn lên, xuống, trái, phải hoặc ASDW để di chuyển.

Trong đó:

A: sang trái
S: sang phải
D: đi thẳng
W: Lùi
Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng ASDW thì bạn cũng có thể sử dụng các phím để di chuyển.

Trường hợp, nếu bạn muốn xe tăng tốc độ di chuyển hãy dùng phím Z hoặc N để tăng tốc.

Khi vượt qua các vòng và đứng ở vị trí thứ nhất bạn sẽ được mở khóa ván chơi tiếp theo. Đồng thời cũng sẽ được nhận tiền thưởng để mua thêm các phụ kiện để tăng cấp cho chiếc xe của mình. Ví dụ tốc độ, cua, phanh, bánh xe, động cơ, nam châm…

Cuộc đua sẽ kết thúc khi vượt qua các vòng trong thời gian cho phép và có người về đích đầu tiên. Phần thưởng dành cho người đó là được lĩnh thưởng tiền, tăng cấp độ xe hoặc được mua xe mới.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *