Eagle 7: Cuộc chiến với Panther trước Nhà thờ Cologne | World of TanksMột xe tăng dưới quyền chỉ huy của Trung sỹ Bob Early với số sê-ri 26, được sử dụng bởi Đại đội E, Trung đoàn Thiết giáp Số 32 thuộc Sư đoàn Thiết giáp Số 3. Đây là một trong những chiếc T26E3 thí điểm tham dự Chiến dịch Operation Zebra (nhằm thử nghiệm xe tăng Pershing tại châu Âu). Trong trận chiến giành Cologne vào ngày 06/05/1945, kíp lái của Early đã tiêu diệt chiếc Panther phía Đức ngay trước Nhà thờ Chính tòa Cologne với ba phát đạn.

T26E3 Eagle 7 là phiên bản hạ cấp của M26 Persing và giữ lại nhiều thứ từ chiếc cấp VIII, nhưng vẫn có nhiều điểm lưu ý. Bộ giáp tương tự với Persing nên có thể chống chịu tốt với mantlet tháp pháo, hiệu quả hơn khi áp dụng chiến thuật hulldown bởi giáp thân không dày.

Chiếc xe này có độ cơ động không cao, tuy tốc độ tối đa tốt nhưng tăng tốc và duy trì chỉ ngang với tăng hạng nặng. Nên lưu ý chọn lựa các vị trí ban đầu và tìm cách di chuyển nhanh chóng. Hãy mang Nitro để cải thiện.

Hỏa lực khẩu pháo 90 mm tốt hơn so với T20 cùng cấp trong sơ đồ công nghệ. Độ chính xác tương đối tốt và độ xuyên đạn thường ổn để giao tranh nhiều kẻ địch, lưu ý đạn vàng không thực sự cao và cùng loại AP nên vận tốc đạn không cao. Hãy lựa chọn đúng kẻ địch để giao tranh!

Chính xác lịch sử:
→ Khẩu 90 mm M3E này thực tế là M3 tương tự trên T20 và M26 Pershing, tuy nhiên các thông số không giống nhau. Ngoài ra còn khẩu M3A1, nên M3E là giả và đặt theo tên xe tăng.

0:00 – Sergeant Early’s T26E3 Eagle 7
2:16 – Các trận đấu
16:03 – Tổng kết
________________

👍Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên like, chia sẻ và đăng ký kênh giúp mình nhé! 😉

🔥Tham gia kênh:
🔥Facebook:
🔥Nhóm:
🔥Twitch:
🔥Discord:
🔥Tải game:

#kninetanks #k9 #worldoftanks #worldoftanksvietnam #TANKSTV #WOTTV

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *