Furious Heart Racing . Cách chơi y chang game đua xe huyền thoại trên máy nes 4 nút Family Com.Furious Heart Racing là tựa game đua xe nằm trong chuỗi game Furious Racing Series là nhượng quyền thương mại riêng biệt do Hammerhead Studio đưa ra, tất cả nội dung trong game không liên quan đến bất kỳ game nào và được tạo bởi Kohaku Studio Japan.

Một trò chơi đua xe chất lượng cao với các yếu tố mô phỏng sẽ làm bạn thích thú với lối chơi dược phát triển tốt,cũng như đồ họa chi tiết có thể so sánh vơi các dự án game console.

Furious Heart Racing đưa bạn đến đại đô Night City ,nơi bạn có thể tham gia vào sự kiện đua xe đường phố hoành -Heat Showdown ,nơi hội tụ những siêu xe mạnh mẽ nhất và những tay đua gạn dạ nhất khu vực .Bạn có thể cạnh tranh với họ và giành danh hiệu tay đua xuất sắc nhất không?

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khó tả ,đồng thời cũng khiến bạn thích thú với những sự kiện game phong phú ,bởi một trong những cuộc đối đầu chính sẽ là cuộc chiến chống lại cảnh sát dưới sự bảo trợ của Trung úy Wolf ,người đứng đầu trong đội đặc nhiệm NCPD .

Bạn sẽ tìm thấy nhiều nhiệm vụ trong câu chuyện,nơi bạn, với tư cách là một tay đua ngầm ,sẽ ngày càng đạt được nhiều sự công nhận và xếp hạng cao ,đồng thời bạn cũng có thể mua nhiều chiếc xe mang tính biểu tượng . Xe thể thao,xe đường trường và xe cơ bắp ,một số chế độ chơi thú vị ,đối thủ AI mạnh mẽ và bầu không khí cạnh tranh náo nhiệt. Tất cả điều này đang chờ bạn trong Furious Heart Racing

Cảm ơn mọi người đã xem và ủng hộ.Mọi người 👉subscribe( đăng ký) và 👍like để nhận được những video mới nhất. Và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa.

#FuriousHeartRacing
#gamemobile
#speed
#newgamerelease

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *