Game trang điểm công chúa/trang điểm tóc công chúa 2 superhairsalon LGame trang điểm công chúa/trang điểm tóc công chúa -STAR GIRL
Chào mừng bạn đến với kênh STAR GIRL của mình. Hãy xem video và để lại nhận xét và nhớ đăng kí kênh để xem nhiều video game trang điểm công chúa mới nhé.
link đăng kí kênh của mình :
link tải game Game trang điểm công chúa/trang điểm tóc công chúa

Công chúa nhỏ Magical Hair Salon & Trang điểm là một trò chơi di động miễn phí cho trẻ em gái và trẻ em. Công chúa ma thuật thường xoắn vương miện xoắn cho kiểu tóc của họ. Với lớp lông tạo nên một chiếc vương miện xoắn rất khó khăn để tóc của bạn ở lại. Bạn có thể bobby pin bện tại ngôi đền của bạn hoặc xuống đến cổ của cổ của bạn để có cái nhìn uy nghiêm hơn. Đối với một thác nước xoắn lại, tạo mái tóc của bạn sẵn sàng. Xoay hai phần và chèn một sợi tóc mới giữa chúng để tạo thành một sợi dây thắt lưng hoàn hảo của thác nước. Hãy chắc chắn xoắn các sợi trong cùng một đường nét giống nhau mỗi lần để tạo ra một đường thắt lưng rõ ràng và hợp thời trang.

Bạn có thể thử làm bánh không gian công chúa, kéo tóc của bạn lên thành hai pigtails.Braid mỗi Pigtail và an toàn với một sợi tóc. Quấn một trong những braid xung quanh các cơ sở của Pigtail trong một spiral.Secure các bun vào đầu của bạn bằng cách sử dụng bobby pins. Làm một bun Pháp và Hà Lan braided, Bắt đầu một braid Pháp của braid hutch ở một bên.Gòm cả hai braids vào một đuôi ngựa. Xoay đuôi bò thấp hoặc cao vào trong một chiếc bánh. Bảo đảm món bánh với chạc bobby. Bạn đang tìm kiếm trang phục công chúa và các trò chơi DressUp cho con gái của bạn? Bạn có thể chọn công chúa yêu thích của bạn để hiển thị các kỹ năng làm trang điểm và trang điểm của bạn. Bạn có thể lưu và chia sẻ các kỹ năng nghệ sĩ của bạn với bạn bè và gia đình bằng cách đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho các sợi lông xoăn và lớp.

**** CÁCH NÀO TÔI CÓ THIẾT BỊ NHƯ THẾ NÀO? ****
Game trang điểm công chúa/trang điểm tóc công chúa -STAR GIRL
* Chải rối ra khỏi công chúa của bạn
* Lấy một mẩu tóc từ mỗi phía của mặt trước
* Lấy tất cả các sợi lông từ cả hai mặt và đặt một lông đuôi ngựa thấp
* Lấy đuôi tóc đuôi ngựa ở giữa lông đuôi ngựa thấp
* Dưới đuôi ngựa thấp, bện và sau đó buộc dây bện
* Thông thường công chúa nhỏ có tất cả các đồ trang trí cho tóc của cô
* Lấy lông từ mặt trước và quấn bằng đầu, ghim bobby hoặc ribbon

**** LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO ĐƯỢC PHÉP PHÁP QUỐC ****

* Hãy chắc chắn rằng bạn rửa tóc và để khô và không để lại độ ẩm
* Sau khi tóc khô thì chải lông của bạn để không có rối
* Bắt đầu từ trán để untangles tất cả các lông
* Tie phần tay bên phải của tóc với một ban nhạc tóc và clip
* Sau đó, sử dụng ngón tay lấy một phần nhỏ lông bên trái
* Vào cuối của Pháp braid buộc với một sợi cà vạt

Đây là một công chúa tóc miễn phí kiểu tóc salon làm tóc salon trò chơi cho các cô gái và mẹ. Có rất nhiều ý tưởng kiểu tóc đơn giản và dễ thương khác dành cho công chúa ma thuật nhỏ như làm tóc đuôi ngựa, sôcôla nhanh, hình bánh donut, kiểu tóc chignon đơn giản, một chiếc khăn quấn đầu, dây chằng đuôi cá, cá vây đuôi dài và Faux Fishtail Braid. Trong chignon bạn có thể thử lớp chignon well.You cũng có thể thử các faux thường xuyên và các lớp học faux bện các kiểu tóc. dressUp và lựa chọn spa cho công chúa makeover. Bạn có thể làm trang điểm công chúa một vương miện bện và hoa vương miện cho vương miện tóc công chúa của bạn.
Game trang điểm công chúa/trang điểm tóc công chúa -STAR GIRL cảm ơn các bạn đã xem video này

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.