Kho báu 500 triệu đô của gã cướp biển buôn rượu lậu – review phim Ở Nhà Một Mình 5Bạn sẽ làm gì nếu bản thân mình là một đứa trẻ, bị buộc phải sống trong ngôi nhà mới có cả đống tin đồn về ma quỷ? Bất chấp chuyển nhà hay giống với nhân vật chính của bộ phim hôm nay, âm thầm tìm ra sự thật đằng sau những con ma đó? Nào hãy đến với Ở Nhà Một Mình phần 5, Một trong những series phim hài kinh điển nhất mọi thời đại.
Finn là một cậu bé nhút nhát nhưng có sự yêu thích bất diệt với mấy con game bắn súng ầm ầm. Hôm nay cậu cùng gia đình dọn nhà, lại chọn đúng vào dịp lễ giáng sinh. Lý do là mẹ vừa nhậm chức phó chủ tịch cho một công ty mà nó lại nằm ở một thị trấn nhỏ xíu heo hút xa tít. Và tất nhiên là chẳng có đứa trẻ nào thích điều này cả! Ngôi nhà này được làm bằng gỗ có hai tầng trông khá cũ kĩ và đáng sợ như trong phim kinh dị. Biết em trai có trái tim mong manh yếu đuối nên cô chị gái Alexis nhân tiện hù dọa một trận, chị bảo cậu rằng những ngôi nhà thế này thường có xác người được chôn ở dưới tầng hầm. Câu nói này ám ảnh Finn ghê gớm, mặc dù bố mẹ khẳng định chẳng có con ma hay cái xác nào đâu. Trong lúc các thành viên tham quan ngôi nhà mới thì họ không ngờ rằng bên ngoài đang có ba tên trộm âm thầm theo dõi. Căn nhà này từng thuộc quyền sở hữu của một kẻ buôn bán rượu lậu. Gã có 2 tài sản quý giá nhất là hầm rượu và bức tranh nổi tiếng Góa Phụ GiGi. Bọn trộm muốn nhanh tay hoạt động để lấy bức tranh về nhưng cuối cùng vẫn không nhanh bằng cái gia đình kia.
Hai đứa trẻ nhà này mê game đến phát điên rồi, không đứa nào chấp nhận dọn nhà cùng bố mẹ cả. Chắc giờ bà mẹ muốn quay ngược thời gian lại đẻ ra trái hột vịt ăn còn tốt hơn. Sau một hồi khuyên bảo thì cậu con trai út cũng bị thuyết phục. Nhưng khi Finn động tay động chân làm việc lại cứ thấy nó sai sai ở đâu. Ông bố đành ra hiệu cho con trai ngừng lại rồi thúc giục con trai xuống hầm, đây cũng có thể là bài thử thách độ dũng cảm khó khăn nhất mà cậu từng trải qua. Finn lấy hết can đảm tự thôi miên bản thân rằng chả có cái gì ở đây đâu và đi xuống. Cậu phát hiện vài món đồ chơi trên kệ nên táy máy chân tay trèo lên…
#reviewphim #tomtatphim #maxfilm #netflix #debimazar #christianmartyn #phimmy #phimhai

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *