Nhật ký mèo:Ăn mặc công chúaHai hệ thống kết hợp: hợp nhất mèo + thời trang công chúa ăn mặc!
Hợp nhất hai con mèo và sau đó một con mèo mới đến!
Mặc lên công chúa thời trang của bạn!

Nhật ký con mèo của tôi là một trò chơi mặc quần áo hoàn toàn mới kết hợp trang phục công chúa và hợp nhất mèo con. Hợp nhất những chú mèo con dễ thương để triệu hồi hàng tấn trang phục đẹp mắt. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thời trang công chúa ăn mặc và những người yêu thích mèo con dễ thương, trò chơi này là hoàn hảo cho bạn.

Bắt đầu với việc hợp nhất hai chú mèo con thành một chú mèo con lông xù đáng yêu. Sau đó trồng cây mèo của bạn thành một tháp mèo lớn và thu thập thêm nhiều trang phục lộng lẫy. Trong phòng thay đồ, bạn có thể mặc đồ cho công chúa của mình mà bạn thích. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại váy, như váy anime, váy hoàng gia, váy Lolita và váy học sinh. Hàng ngàn phụ kiện, giày dép, tóc đẹp đang chờ bạn lựa chọn. Trong khi đó, bạn có thể có cơ hội triệu hồi một con mèo ngôi sao độc quyền phù hợp với một chiếc váy đặc biệt.

Tính năng trò chơi:
🐱 Trò chơi trang điểm hoàn toàn mới miễn phí với 2048 con mèo hợp nhất và trang phục công chúa tưởng tượng.
🐱 Hơn 5.000 mẫu quần áo để thiết kế theo phong cách của riêng bạn. Thiết kế diện mạo công chúa của riêng bạn với trang phục, phụ kiện và kiểu tóc. Công chúa thời gian dressup độc đáo.
🐱 Hơn 100 con mèo dễ thương khác nhau. Trong phòng mèo, bạn có thể hợp nhất những chú mèo dễ thương và kết bạn với chúng. Trò chơi mèo thư giãn hoàn hảo cho những người yêu mèo. Hợp nhất mèo con cũng giúp thu thập trang phục công chúa.
🐱 Nhân vật phong cách Nijmegen tinh tế. Hãy là nữ hoàng váy áo nikki tình yêu tuyệt đẹp.
🐱 Mở khóa chú mèo chibi bí ẩn và xinh đẹp. Mỗi bộ trang phục sẽ có một con mèo ngôi sao độc quyền.
🐱 Dễ dàng để chơi, một cách hoàn hảo để thư giãn.

Chúng tôi là trò chơi công chúa hoàn hảo miễn phí cho những ai yêu thích Neko kawaii, công chúa thời gian mặc quần áo, mèo 2048 và trận đấu mèo con. Hãy đến và tham gia với chúng tôi để hóa trang cho công chúa của bạn, thiết kế vẻ ngoài độc đáo của bạn và làm bạn với những chú mèo.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *