Phim Bộ Ngôn Tình Trung Quốc Mới Hay Nhất 2022 Thuyết Minh | CƯA ĐỔ NAM THẦN Tập 9 | Phim Dương TửPhim Bộ Ngôn Tình Trung Quốc Mới Hay Nhất 2022 Thuyết Minh | CƯA ĐỔ NAM THẦN Tập 9 | Phim Dương Tử
➤Xem Trọn Bộ “CƯA ĐỔ NAM THẦN” tại đây
“TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI” tại đây:
“VẪN CỨ THÍCH EM” tại đây:
” YÊU EM LÀ ĐỊNH MỆNH” :
” YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN ” Full 10 Tiếng 2 Phần tại đây:
” CÔ NÀNG LỌ LEM ” Full 10 Tiếng Không Mất Tiếng :
” SAM SAM ĐẾN RỒI ” Full 10 Tiếng xem 1 lèo cho tèo con mắt tại đây :

ĐĂNG KÍ Theo Dõi ” YOPHIM ” để nhận được những bộ phim mới nhất:

Phim “CƯA ĐỔ NAM THẦN” là một trong những Bộ Phim Ngôn Tình , Tình Cảm , Thần Tượng Trung Quốc hay nhất , mới nhất 2022 mà các ngôi sao của màn ảnh của Hoa Ngữ Trung Quốc như Dương Tử, Lý Hiện, Hồ Nhất Thiên thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim ngôn tình, tình cảm thần tượng tại Đài Loan, Trung Quốc và toàn quốc tế, ” YoPhim ” rất hân hạnh mang lại bộ phim “CƯA ĐỔ NAM THẦN” bản Thuyết Minh Lồng Tiếng đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Chào Thân ái!

Các diễn viên chính :
Dương Tử
Lý Hiện
Hồ Nhất Thiên
Dư Thừa Ân
Lý Minh Đức

TÓM TẮT PHIM “CƯA ĐỔ NAM THẦN” :

“CƯA ĐỔ NAM THẦN” là một bộ phim ngôn tình hiện đại xen lẫn chút thanh xuân vườn trường của Trung Quốc. Phim xoay quanh hành trình chinh phục trái tim của chàng game thủ đẹp trai nhưng lạnh lùng, khó tính Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) của Đồng Niên (Dương Tử) – một cô sinh viên trẻ xinh đẹp, hồn nhiên. Trong một lần tình cờ gặp gỡ đã Đồng Niên đã rơi vào lưới tình với Hàn Thương Ngôn và quyết tâm “cưa đổ” chàng “đại thúc” hơn mình 10 tuổi đẹp trai, lạnh lùng này. Tuy nhiên đó không phải là chuyện dễ dàng. Bên cạnh hành trình “PHÁ BĂNG” đầy trắc trở nhưng cũng ngọt ngào, đáng yêu của Đồng Niên là hành trình họ cùng nhau thực hiện lý tưởng đem về vinh quang và vẻ vang cho đội tuyển, cho đất nước. Tinh thần của họ cũng là đại diện cho thế hệ trẻ tràn đầy nhiệt huyết và lòng mong mỏi cống hiến cho tổ quốc ngày nay.

#CưaĐổNamThần
#DươngTử
#LýHiện
#HồNhấtThiên
#PhimNgônTình
#PhimNgônTìnhTrungQuốc2022
#PhimBộHay2022ThuyếtMinh
#PhimNgônTìnhTrungQuốcMớiHay2022ThuyếtMinh
#PhimBộNgônTìnhTrungQuốcMớiNhất2022
#PhimBộNgônTìnhTrungQuốcHayNhất2022
#PhimTrungQuốcNgônTìnhHay2022ThuyếtMinh

© Bản quyền thuộc về YoPhim
© Copyright by YoPhim ❌ Do not Reup

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.