Project Winter Mobile. Game sinh tồn đình đám trên Steam đã có bản di động. Có hỗ trợ tiếng việt .Project Winter Mobile là một tựa game sinh tồn đã chính thức phát hành phiên bản di động hoàn toàn miễn phí.Trò chơi là sự kết hợp giữa 2 thể loại Survival và Social Deduction.

Project Winter Mobile bắt đầu với một nhóm gặp nạn và phải tự mình sinh tốn trên núi tuyết. Có 2 phe chính là Survivor và Traitor. Khi trò chơi bắt đầu, vai trò của bạn được hiển thị ở góc dưới bên phải màn hình. Là một Survivor bạn cần phải thực hiện một loạt các nhiệm vụ mà hệ thống đề ra như là sửa điện, sửa radio…

Không chỉ vậy, bạn cần phải khám phá và tìm kiếm các vật phẩm giúp bạn sinh tồn giữa thời tiết lạnh giá. Xung quanh bản đồ có rất nhiều các vật phẩm cần thiết để bạn sinh tồn. Nhiệm vụ quan trọng nhất chính là sửa radio để gọi cứu trợ và đưa nhiều người vô tội thoát khỏi núi tuyết. Bên cạnh đó hãy chú ý đến Traitor đang lẩn trốn xung quanh bạn.

Traitor hay còn biết đến là kẻ phản bội. Thay vì chỉ đi phá rối và tìm cách tiêu diệt Survivor thì bạn cũng có một nhiệm vụ khác đó là sinh tồn. Nếu như cơ thể bị lạnh thì lượng HP sẽ giảm dần xuống cho tới khi về con số 0. Trong vai trò Traitor, bạn cần phải gây dựng lòng tin với Survivor và âm thầm phá rối và ngăn họ trốn thoát khỏi núi tuyết.

Giống như các tựa game khác thì bạn hoàn toàn có thể tự mình chọn trang phục cho nhân vật. Tuy nhiên chủ đề sẽ bị hạn chế rất nhiều. Bối cảnh trò chơi diễn ra trên núi tuyết nên trang phục chỉ có quần áo mùa đông như là áo bông, kính trượt tuyết…

Bên cạnh thực hiện các nhiệm vụ hệ thống đưa ra thì nhiệm vụ của bạn chính là sinh tồn. Bạn không được để nhân vật của mình chịu lạnh quá lâu, đói bụng và khát nước. Chính vì vậy bạn cần phải khám phá mọi ngóc ngách trên bản đồ để thu thập nguyên liệu để chế tạo đồ vật giống như trong Minecraft. Người chơi có thể chế tạo rìu, cưa để chặt cây, dùng diêm và gỗ để tạo ra lửa, thậm chí là chế tạo ra súng để đi săn trên núi tuyết. Vai trò phản bội sẽ khó hơn các tựa game khác bởi bên phía Survivor không phải là những người chỉ đi trốn mà họ cũng có vũ trang để chống trả lại phe Traitor.

Về chế độ chơi của Project Winter thì khá phong phú. Chế độ Basic được thiết kế để giúp người mới làm quen với trò chơi, bạn sẽ được ghép với những người mới và hoàn toàn không có kinh nghiệm. Thông thường thì một trận chỉ khoảng 15 phút, bản đồ được thu hẹp, chỉ có Survivor và Traitor. Còn một chế độ nữa đó là Normal, ở chế độ này thì thời gian mỗi trận sẽ kéo dài hơn khoảng 15 phút so với Basic. Bản đồ được mở rộng thêm 9 khu vực, nhiều nhiệm vụ cần phải làm hơn và có thêm vai trò như Medic, Defector, Soldier, Hacker, Scientist…

Dung lượng trò chơi khá nhẹ so với đồ họa của nó. Thiết kế bản đồ, nhân vật, vật phẩm đều rất bắt mắt. Góc nhìn của trò chơi là góc nhìn thứ 3, giúp người chơi nhìn bao quát bản đồ một cách dễ dàng hơn. Hoạt họa của nhân vật mượt mà, môi trường xung quanh cũng rất đẹp. “Trăm nghe không bằng một thấy”, nếu như bạn không tin thì có thể tự mình tham gia và trải nghiệm.

Cảm ơn mọi người đã xem và ủng hộ.Mọi người 👉subscribe( đăng ký) và 👍like để nhận được những video mới nhất. Và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa.

#ProjectWinterMobile
#gamemobile
#survival
#newgamerelease

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *