[Short Ver.] SHAKE IT UP!! KHUẤY ĐỘNG NHỊP ĐIỆU THỜI TRANG ✨ SPECIAL COLLECTION 2022#Shakeyourfashion #thoitrang #tuithoitrang

🥂Một bữa tiệc cưới rộn ràng. Một bữa tiệc cocktail ấm áp. Một bữa tiệc âm nhạc sôi động.
Bữa tiệc – Là thời điểm mà mỗi cô gái luôn cho răng mình cần trở nên xinh đẹp nhất. Dù là chủ nhân, hay khách mời, hay thậm chí chỉ là một khán giả cùng tham gia bữa tiệc, cũng là thời điểm mà các cô gái ý thức rằng, mình nên ăn mặc xinh đẹp hơn. Đó là lúc một con người thời trang bên trong mỗi cô gái được tự do, được thoải mái biểu đạt chính mình. Đó là sức mạnh của bữa tiệc. Đó là con người thời trang thật sự của mỗi cô gái.
Nhưng bữa tiệc kết thúc. Cô gái quay về với cuộc sống thường nhật, với bài tập, giáo án, cuộc họp, thuyết trình. Thật khó để nhận ra trong thời điểm này, có thật sự cùng là một cô gái xinh đẹp, sống động, tự tin của bữa tiệc vừa rồi hay không?
Đúng, vẫn là cô gái ấy, vẫn là con người thời trang bên trong cô gái ấy. Vẫn là giai điệu của bữa tiệc vẫn còn âm ỉ trong cô gái ấy. Nhưng sao cô gái lại giấu đi, một con người xinh đẹp ngần ấy?
Nếu giai điệu vẫn còn đó. Shake it!
🎶 Shake it – Để cảm hứng của bữa tiệc lan theo mỗi chuyển động, sắc màu rực rỡ của giày túi, âm nhạc chơi đùa theo những chiếc tua rua. Cổ vũ nàng xinh đẹp, sống động, tự tin.
🎶Shake it – Để giai điệu của bữa tiệc như cơn sóng tự do, làm bật lên một diện mạo sống động, tự do như chính cá tính của mình.
🎶Shake it – Hãy cùng đón nhận giai điệu, màu sắc, và cảm hứng thời trang dành cho tất cả mọi người này.
Vì cuộc đời là một đại tiệc. Nếu trong nàng vẫn còn ngân vang giai điệu.
SHAKE IT UP! KHUẤY ĐỘNG NHỊP ĐIỆU THỜI TRANG
✨𝙎𝙋𝙀𝘾𝙄𝘼𝙇 𝘾𝙊𝙇𝙇𝙀𝘾𝙏𝙄𝙊𝙉 “𝙎𝙃𝘼𝙆𝙀 𝙄𝙏 𝙐𝙋”
🎶Khuấy động nhịp điệu thời trang
🎶Chính thức ra mắt 20/6/2022:
————————————
TÌM HIỂU THÊM VỀ JUNO:
Lịch livestream săn túi giày đẹp giá đặc biệt:
Cộng đồng Juno Lovers:
Website:
Danh sách cửa hàng:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *