TÂN THIÊN LONG BÁT BỘ – TẬP 48 | Phim Bộ Cổ Trang Ngôn Tình Hay Nhất 2022 – Phim Hay Tuyệt ĐỉnhPhim Bộ Võ Thuật Cổ Trang Ngôn Tình Hay Nhất 2022: TÂN THIÊN LONG BÁT BỘ – TẬP 48 | Phim Hay Thuyết Minh

Đón xem phim mỗi ngày vào lúc 12-00 giờ và 20-00 giờ trên kênh Phim Hay Tuyệt Đỉnh & Nhớ đăng ký kênh Phim Hay Tuyệt Đỉnh để nhận thông báo các tập tiếp theo nhé !

►►Xem Trọn Bộ: ” TÂN THIÊN LONG BÁT BỘ “:
►►Xem Trọn Bộ: ” THẦN THÁM ĐỊCH NHÂN KIỆT “:
►►►ĐĂNG KÍ Theo Dõi ” PHIM HAY TUYỆT ĐỈNH ” để nhận được những bộ phim mới nhất:
————————————————————–
TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM:

Diễn viên: Chung Hán Lương, Giả Thanh, Hàn Đống, Kim Kibum, Trương Mông, Tông Phong Nham

Nội dung: Giữa năm Bắc Tống, Liêu, Hạ, xâm lược nhà Tống, thiên hạ đệ nhất bang Cái Bang lãnh đạo võ lâm trung nguyên đối kháng. Hào khí vô cùng, bang chủ cái bang Kiều Phong võ công cái thế, bị Khang Mẫn cho là người Khiết Đan nên bị người trong võ lâm trung nguyên đào thải. Kiều Phong đi khắp nơi để tìm cho ra sự thật, trước sau kết bái huynh đệ với thế tử đại lý Đoàn Dự và đệ tử thiếu lâm Hư Trúc, lại nhiều lần bị kẻ gian hãm hại, ra tay giết nhầm hồng nhan tri kỷ là A Châu, sau khi trở thành Nam Viện Đại Vương lại càng khiến võ lâm trung nguyên ghét bỏ, cuối cùng cùng với anh hùng trong thiên hạ đại chiến một trận quyết đấu. Đoàn Dự là một chàng trai khôi ngô tuấn tú, trốn tránh học võ nhưng nhiều lần lại có được võ công cái thế. Trước sau có tình cảm với Mộc Uyển Thanh, Chung Linh, nhưng lại yêu say đắm điên cuồng Vương Ngữ Yên có dung mạo như tiên. Sau cùng cảm động trời đất, lấy được lòng của mỹ nhân. Hư Trúc tâm tính hiền lành, tốt bụng, nhân duyên kết hợp, kết duyên cùng mộng cô trở thành phò mã nước Tây Hạ, còn trở thành trưởng môn nhân của một dàn mỹ nữ trong Linh Thứu Cung. Những cuộc gặp gỡ và vướng mắt tình cảm khác nhau của các nhân vật đã tạo nên nhiều tình tiết cảm động, khí chất anh hùng, yêu hận tình thù của nhi nữ giang hồ.

#PhimCoTrangTrungQuoc #phimngontinh #Thienlongbatbo #PhimBoHay2022 #phimhaytuyetdinh

————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Phim Hay Tuyệt Đỉnh
© Copyright by NTFilms ❌ Do not Reup

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.