TẬP 35 – Tập Cuối | TRẠNG NGUYÊN CÔNG PHU (2006) | Kung Fu Beggar (2006)Nội dung bộ phim Trạng Nguyên Công Phu kể về câu chuyện của anh chàng Tô Sáng (do Trần Quốc Khôn thủ vai) có xuất thân từ một “danh gia vọng tộc”.

Được sinh ra với sự nuông chiều từ giàu có từ gia đình, Tô Sáng sớm trở thành một thiếu gia ăn chơi hống hách, không lo học hành. Nhưng bù lại, cậu ta lại là một người rất có tố chất về võ thuật, và được sự đào tạo bài bản nên cũng có võ công hơn người.

Một lần, Tô Sáng vì dại gái nên đã vào kinh ứng thí và xuất sắc giành được chức “võ trạng nguyên”. Nhưng do bản tính ăn chơi, “ngựa quen đường cũ” nên Tô Sáng từ một võ trạng oai hùng đã bị giáng xuống thành kẻ ăn mày.

Liệu Tô Sáng có thay đổi tính nết hay vẫn chứng nào tật nấy sau khi trở thành một tên ăn mày với quần áo rách rưới “cơm không đủ no, áo không đủ ấm”?

Mời các bạn đón xem trọn bộ phim “Trạng Nguyên Công Phu” trên kênh SCTV Phim Hay Đặc Sắc. Và đừng quên truy cập vào website hoặc tải ngay ứng dụng SCTV Online để xem phim hay độc quyền trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android & iOS.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *