Tất cả những gì bạn cần biết về Covenent Phần 1| Cốt truyện HALO #6BẤM ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ VIDEO MỚI NHẤT CỦA CHÚNG MÌNH NHA!

Group Khoe Gear để show góc máy:
Kết nối với bọn mình tại group:
Tham gia server Discord của chúng mình:
Mua ngay tai nghe Razer Hammerhead Pro V2 tại TechSpace Việt Nam để có giá tốt nhất nha:

Đế chế Covenant là kẻ thù chính của nhân loại trong Halo. Đây là một liên minh nhiều chủng tộc trong thiên hà Milky Way. Kiểm soát một phần thiên hà rộng lớn, thứ liên kết những chủng tộc trong covenant chính là tôn giáo của họ. Họ coi trọng những người Forerunner, xem người Forerunner như những đấng toàn năng, toàn trí vĩ đại, tự xem bản thân là nòi giống sinh vật thấp bé có mục tiêu tiếp tục những công việc từ những tạo vật mà người Forerunner để lại. Gọi tôn giáo của mình là “The Great Journey” – Hành trình vĩ đại của đế chế Covenant là kích hoạt những chiếc nhẫn Halo, hoàn thành số phận mà người Forerunner để lại cho toàn cõi vũ trụ. Sử dụng những công nghệ của người Forerunner, cùng việc liên minh từ nhiều loại đã tạo nên một đế chế Covenant với nền quân sự hùng mạnh trải dài trên nhiều hệ hành tinh, chinh phạt qua nhiều thế giới… Cuộc chiến của Covenant với nhân loại có lẽ là cuộc chiến tốn kém và gây nhiều thiệt hại nhất cho đế chế. Chia rẽ Covenant thành nhiều nhóm ly khai hoạt động độc lập và đôi khi còn là kẻ thù của nhau. Vậy điều gì đã khiến đế chế Covenant thất bại trong cuộc chiến với loài người, The Flood á? Không. Mặc dù đáng sợ những food không phải là nguyên nhân khiến Covenant thật sự sụp đổ các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân đế chế Covenant vĩ đại sụp đổ trong video này nhé

Host: Dờ Nũng
Kịch bản: Galahad
Edit: Duy Nguyễn

0:00 – Mở đầu
1:25 – Lịch sử hình thành
3:50 – Đế chế Covenant
3:59 – Tôn giáo
6:31 – Quân sự
7:53 – Chính phủ
9:09 – Xã hội
11:23 – Kết thúc
———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio – Xem Game, Chơi Phim. Kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game/Phim Ảnh nói chung!
Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: [email protected]
#Diomio #Halo #covenant

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.