TOP 5 TỰA GAME PLAY TO EARN ĐƯỢC QUỸ KHỦNG ĐẦU TƯ!!Trong video này, mình sẽ giới thiệu cho anh em top 5 tựa game play to earn được các quỹ lớn đầu tư và sắp sửa sẽ ra mắt game chính thức vào cuối năm nay. Những tựa game play to earn này đang rất được mong chờ và kỳ vọng sẽ tạo nên một cú nổ lớn trong NFT Gaming.

List các quỹ đầu tư crypto mạo hiểm (top tier 1):
————————————
Kết nối với mình nhiều hơn tại:
📌Fanpage:
📌Facebook:
📌Twitter:

——————————-
~TIMESTAMP ~

00:00 Intro
00:25 Quỹ đầu tư là gì?
01:55 Game #1
05:12 Game #2
07:53 Game #3
11:03 Game #4
15:04 Game #5
17:57 Tổng Kết

📌DISCLAIMER: Mọi thông tin, ý kiến trong video chỉ nhằm mục đích giáo dục, giải trí và tham khảo, KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Người nói trong video không chịu trách nhiệm cho những tổn thất từ quyết định đầu tư của người xem video.

——————————-

Top 5 tựa game play to earn:

1️⃣Nyan Heroes

Nyan Heroes là một tựa game play to earn NFT trên hệ Solana, nơi người chơi có thể thu thập và sử dụng những Nyan (Mèo) và guardian robots NFT của chúng để chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu bắn súng FPS đỉnh cao.

Tìm hiểu thêm về Nyan Heroes tại 👉

2️⃣Heroes of Mavia

Heroes of Mavia là tựa game play to earn NFT chiến thuật xây dựng đầu tiên trên blockchain. Với lối chơi khá tựa như Clash of Clans, Heroes of Mavia đang được kỳ vọng sẽ có được sự đón nhận nhiệt tình từ các game thủ NFT trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về Heroes of Mavia tại 👉

3️⃣Sipher

Sipher là tựa game blockchain trên Ethereum, nơi mà người chơi sẽ dùng các avatar của mình để tham gia chiến đấu theo thể loại game MOBA – các nhân vật sẽ tranh giành các vùng đất trong Sipheria để nhận các giải thưởng giá trị.

Tìm hiểu thêm về Sipher tại 👉

4️⃣Star Atlas

Star Atlas là một tựa game play to earn trên solana với bối cảnh chiến tranh vũ trụ, nơi người chơi sẽ đặt mình vào một trong ba phe và tranh giành tài nguyên, chiếm lĩnh lãnh thổ cũng như thống trị các vùng đất trong game.

Tìm hiểu thêm về Star Atlas tại 👉

5️⃣Mini Royale Nations

Mini Royale Nations là một tựa game play to earn bắn súng FPS trên Solana nơi người chơi có thể co-op cùng bạn bè trong các trận bắn súng đỉnh cao để mang về phần thưởng giá trị cho team mình

Video review chi tiết 👉
Tìm hiểu thêm về Mini Royale Nations tại 👉

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.