Trợ lý thời trang / Personal shopper – Trailer“Trợ lý thời trang” đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa đạo diễn lừng danh Olivier Assayas và nữ diễn viên tài năng Kristen Steward sau thành công của bộ phim “Những bóng mây của Sils Maria”.

Maureen là một phụ nữ trẻ người Mỹ sống ở Paris đã nhiều năm. Cô làm nghề trợ lý thời trang cho người nổi tiếng để kiếm sống. Một mặt, Maureen bị thu hút trước sự hào nhoáng của công việc và thế giới thời trang này, một mặt, cô lại chán ghét nó và không thích cảm giác mình lại yêu thích thế giới hào nhoáng ấy. Bên cạnh đó, người anh sinh đôi của Maureen là Lewis vừa mới qua đời và cô nhận ra mình có khả năng kết nối với những linh hồn. Cô cũng nhận được những tin nhắn tối nghĩa từ một nguồn vô danh.

Bộ phim này đuợc Viện Pháp tại Việt Nam (Trực thuộc Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam) trình chiếu vào năm 2017 tại Việt Nam.
Phap.fr là trang thông tin trực tuyến của Viện Pháp tại Việt Nam.

________________________________________________________________

Le nouveau film de Olivier Assayas , «Personal Shopper» marque les retrouvailles entre Olivier Assayas et Kristen Stewart après «Sils Maria».

Le nouveau film de Oliver Assayas ! Maureen, une jeune américaine à Paris, s’occupe de la garde-robe d’une célébrité. C’est un travail qu’elle n’aime pas mais elle n’a pas trouvé mieux pour payer son séjour et attendre que se manifeste l’esprit de Lewis, son frère jumeau récemment disparu. Elle se met alors à recevoir sur son portable d’étranges messages anonymes…

Ce film est présenté en 2017 au Vietnam par l’Institut français (Ambassade de France au Vietnam).

Pháp.fr est un service d’information en ligne de l’Institut français du Vietnam.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *