Tự làm mỹ phẩm tí hon cho các nàng công chúaChà chà! Chúng ta có ai ở đây nào? Công chúa Ariel, Jasmine và Belle, và trong video này các cậu sẽ thấy cách chúng tớ tạo ra những món mỹ phẩm và phụ kiện làm đẹp tuyệt xinh cho những nàng thơ này. Mỗi người sẽ nhận được gì đây nhỉ?
Dành cho Ariel, chúng tớ sẽ làm một bảng màu mắt long lanh hình trái tim. Chúng mình sẽ làm một bảng mắt không thấm nước cho công chúa biển cả nhé. Thật tuyệt phải không nào?
Tiếp theo là Belle nhé! Chúng mình sẽ làm ra một loại dầu gội đầu cho những lọn tóc tuyệt đẹp của bạn ấy. Lọ đựng được làm từ một ống hút nhựa thông thường. Vậy nên đơn giản lắm các cậu ạ! Đổ đầy dầu gội óng ánh vào và vậy là xong.
Jasmine có mái tóc dày đáng kinh ngạc. Chúng tớ sẽ làm một chiếc lược để bạn ấy dùng trong chu trình chăm sóc tóc hàng ngày, các sản phẩm chăm sóc da, và thêm một chiếc ví lấp lánh sáng bóng nữa!
Nhưng đó chưa phải là tất cả! Hãy cùng làm cọ trang điểm, cọ đánh phấn mắt và bảng trang điểm cho các nàng công chúa của chúng mình nhé! Chúng tớ đã làm rất nhiều thứ để các cô gái không phải lo lắng hay phải chia sẻ các món đồ làm đẹp của họ với nhau! Bây giờ không chàng Ken nào có thể cưỡng lại những vẻ đẹp này đâu!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *